• (+84) 2266262042

 • Generic selectors
  Exact matches only
  Search in title
  Search in content
  Post Type Selectors
 • Tiếng Việt
 • English
 • R&D Center

  R&D Center

  07/05/2021

  535-14 Ishizue, Takanezawa-machi, Shioya-gun, Tochigi, 329-1225, Nhật Bản
  TEL: 81-50-3757-5700 (Main)
  FAX: 81-28-680-1665

  Hoạt động kinh doanh

  Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển thuộc “Soft Research Park, Inforest Tochigi” gần thành phố Utsunomiya, một trong những khu công nghiệp nội địa lớn nhất tại Nhật Bản cung cấp địa điểm cho Trung tâm nghiên cứu & phát triển của một loạt các doanh nghiệp. Khu công nghiệp Nghiên cứu và phát triển này được đặt tại Khu vực phát triển Utsunomiya Technopolis và Khu quy hoạch hiện trường thông minh Utsunomiya.

  Khu vực này kết nối với ngọn đồi phía đông của sông Kinugawa với dòng chảy phong phú, và nằm ở phía bắc Meadows Goryo, liền kề với khu vực phát triển nhà ở mới ở vùng ngoại ô của Utsunomiya. Tầm nhìn bị chi phối bởi các ngọn núi của Nikko với khoảng cách và được bao quanh bởi đất canh tác nông nghiệp, làm cho một môi trường trở nên tuyệt vời cho các trung tâm, ở giữa khung cảnh thiên nhiên thơ mộng.

  Quan niệm cơ bản của khu công nghiệp này là việc thành lập “một phong cách làm việc mới với khu vực làm việc, sinh sống, giải trí và thư giãn gần nhau hơn,” cũng như hiện thực hóa một “môi trường phát triển phần mềm làm tăng tính sáng tạo.”

  Do đó, những dốc đồi thoai thoải và khoảng rừng ngày càng được bảo tồn trong khu công nghiệp, với các cơ sở về  nguồn nước và công viên trong khu vực trung tâm. Đường phố chính, được phân chia cho người đi bộ và các loại phương tiện, chạy vòng tròn xung quanh khu công nghiệp. Lối đi cho người đi bộ là một lối đi dạo với các cây anh đào, tạo ra một môi trường trang nhã chào đón những người làm việc trong khu vực và du khách.

  Các tin liên quan khác

  © 2021 ICOLOR. All rights reserved. ipv6 ready

  Web designed by iColor Branding