• (+84) 2266262042

 • Generic selectors
  Exact matches only
  Search in title
  Search in content
  Post Type Selectors
 • Tiếng Việt
 • English
 • Đồng phục Honda Lock- Nuôi dưỡng một nền văn hóa công ty

  Đồng phục Honda Lock- Nuôi dưỡng một nền văn hóa công ty

  27/05/2021

  DCIM100MEDIADJI_0018.JPG

  Tại sao đồng phục Honda Lock lại là màu trắng tinh trên toàn hệ thống tập đoàn. Theo Giám đốc Urano Katsumasa, chi nhánh Miyazaki từ xưởng sản xuất cho đến khu văn phòng, từ Giám đốc cho đến công nhân viên tất cả đều mặc đồng phục Màu trắng. Bắt nguồn từ tinh thần “Bình đẳng”“Thách thức” và “Tin tưởng” trong văn hóa công ty, việc mặc đồng phục không chỉ giúp dễ nhìn thấy những bụi bẩn trên nền vải trắng, mà còn xóa nhòa lằn ranh giới về giới tính và chức vụ.

  Đồng phục màu trắng – thứ vẫn còn hiếm thấy trong ngành công nghiệp sản xuất, đã trở thành một phần trong “Hình ảnh HONDA”. Điều này dựa trên tinh thần “Sản phẩm tốt đến từ một nơi làm việc sạch sẽ” xuyên suốt tập đoàn. Ví dụ như khi quần áo bị bẩn do tiếp xúc với các chất nhờn như dầu mỡ thì phải phân tích xem đó là do cách làm việc của người đó chưa khoa học hay do nơi làm việc đã bẩn sẵn từ trước rồi? Từ đó đưa ra các biện pháp để không ngừng cải tiến.

  Với bộ đồng phục màu trắng không cần gắn thêm bất cứ thứ gì lên chúng ta vẫn có thể dễ dàng nhìn thấy những vẻ đẹp cá tính ẩn chứa phía sau đó. Và không cần tô vẽ thêm bất cứ điều gì thì trông bạn vẫn rất tuyệt vời.

  Chúng ta không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm cũng như nâng cao tinh thần bình đẳng trong Công ty. Sự bình đẳng đến từ những hành động nhỏ nhất.

  Cùng chung tay xây dựng văn hóa Honda Lock ngày càng vững mạnh !

  © 2021 ICOLOR. All rights reserved. ipv6 ready

  Web designed by iColor Branding